Những giống gà đẹp nhất thế giới. Coi là ghiền.

Gà là một vật nuôi phổ biến hiện nay. Với sự đa dạng về giống loài, chúng không chỉ được nuôi để lấy thịt, lấy trứng mà còn làm kiểng. Trên thế giới có một số giống gà có ngoại hình rất ấn tượng. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho anh em cùng xem những loại gà đẹp nhất thế giới né.
1. Gà BRAMHA
download (1).jpg
Chúng được xem là vua của các loài gà khi sở hữu kích thước to lớn. Không chỉ ấn tượng về kích thước, những chú gà này còn ấn tượng bởi thần thái dũng mãnh, đôi chân mạnh mẽ và lông dày dưới chân. Khi trưởng thành con gà mái có hai màu chính là xám tro và xám trắng trong khi đó gà trống khoác lên mình hai màu vàng chuối hoặc vàng trắng mượt mà.
2. GÀ RÂU BỈ
ga-rau-bi-loai-ga-co-rau-doc-dao-nhat-the-gioi.jpg
Ngoại hình của giống gà này được đánh giá là không phải "dạng vừa đâu" với bộ cánh rũ phủ đầy lông. Gà trông như những anh chàng lực lưỡng rậm râu. giống gà này được xác định có hơn 20 màu sắc khác nhau, trong đó có những màu nổi bậc nhất là màu sứ hoa văn, vàng nhạt chấm trắng và màu chim cút.
3. GÀ WELSUMMER
bee636d580345e3993c259f36a7b8646--chicken-garden-roosters.jpg

Nổi bậc với bộ lông màu nâu tối, lông cổ và gày màu vàng nâu trông như chiếc áo choàng. giống gà còn được nuôi nhiều bởi bản tính hiền lành và ngoan ngoãn.
4. GÀ QUẠ
ban-biet-gi-ve-ga-qua-australorp.jpg

Một trong danh sách giống gà đẹp nhất thế giới là gà quạ, giống gà này có nguồn gốc từ châu Âu và được người Anh lai tọa thành, toàn thân là một màu đen huyền bí nên chẳng lạ kkhi người ta gọi chúng là gà quạ nổi bậc trên bộ lông đen là chiếc mồng đỏ tươi thật đẹp. Ngoài việc được nuôi làm kiểng giống gà này còn nuôi để lấy thịt và trứng.
5. GÀ COCHIN
images.jpg

GIỐNG GÀ COCHIN khá lớn, bụng và lưng to, gà có màu vàng nhạt, có bộ lông bao phủ toàn thân trông giống như quả bóng tròn mềm mại, giống gà COCHIN được công nhận với một số màu lông nổi bậc như: lông cừu, đen, trăng, nâu da bò,...
Trên đây là những giống gà đẹp của thế giới. Chúc anh em thành công.
 
Top