Những chú gà chọi đáng giá bạc tỷ - đổi ngang ô tô

Trong khi giá một con gà chọi thường chỉ vài triệu đồng thì vẫn có những con gà có giá trị cả tỷ đồng, khiến nhiều người choáng váng. Vậy điều đặc biệt của những chú gà đáng giá bạc tỷ này là do đâu???
1. Chú gà Hà Lan được mua với giá 1,6 tỷ
ga-choi-thai.jpg

Ngay khi nhìn vẻ bề ngoài của hai chú gà chọi Thái Lan này thì đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Từ bộ lông, màu mắt, dáng vẻ, chân vảy mọi thứ đều quá hoàn hảo. Kỹ năng, tài đá đòn cũng khỏi bàn cãi khi đã mang về cho chủ gà một lượng tiền kha khá. Sau hàng loạt trận thắng độ siêu lớn.

Không phải chỉ có những chiến kê ngoại quốc mới đáng giá bạc tỷ. Mà những chú gà chọi hay nhất thế giới giá trị nhất cũng có sự góp mặt của các chiến kê Việt Nam.
2. Gà chọi bạc tỷ ở miền Bắc
20170602175237-ga-xam-than.jpg

Nhiều tay chơi trong giới chọi gà kể, cuộc đời chinh chiến của một chú gà thường chỉ thắng đến 7 trận đã được cho là mãnh chiến, nhưng Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn. Đó là thành tích chưa "chiến kê" nào đạt được.

Qua nhiều lần thách đấu, Xám Thần đã đem về hàng chục tỷ đồng cho chủ nhân. Nó đã từng đánh bại nhiều chiến binh "ngoại quốc" khiến dân chơi nức lòng.

Năm 2014, Xám Thần được cho "nghỉ hưu". Nhiều người muốn mua nó với giá hàng trăm triệu để mang về gây giống, nhưng chủ nhân của nó không bán.
3. Đổi ô tô1 tỷ lấy cặp gà thần kê
20170602175237-ga-than-ke-1-ty (1).jpg

Đây là thương vụ mua bán có một không hai, có giá trị lớn nhất trong giới chơi gà chọi diễn ra hồi giữa năm ngoái khiến dư luận xôn xao.
Điều khiến mọi người chú ý chính là giá trị trao đổi trong vụ mua bán. Người mua đã bạo tay đổi ngang một chiếc ô tô chỉ để đổi lấy chú gà chọi Thần kê và mẹ của chú gà này.
Được biết, việc sở hữu một chú Thần kê không hề dễ vì đây là giống gà cực kỳ hiếm. Khi lên sới, Thần kê luôn là những chiến binh bất bại.
Sau khi chứng kiến màn đá độ của chú gà Thần kê này, một đại gia Hưng Yên quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô hiệu CRV trị giá hơn 1 tỷ đồng cho chủ gà ở Phú Xuyên (Hà Nội) để lấy cặp gà chọi.
Để được lọt top những chú gà chọi hay nhất thế giới. Thì bản thân những chiến kê luôn có những tài năng khác thường. Cùng những màn trình diễn đẹp mắt đánh bại mọi đối thủ đô con hơn rất nhiều lần. Trên đây là những chiến kê có giá cao ngất ngưỡng đáng mơ ước của bao anh em nuôi chiến kê, mời anh em tham khảo, chúc anh em thành công.
 
Top