Cách nhận biết gà đá hay hay không?

Nhận biết gà đá hay là một bí quyết để tuyển lựa ra được một con gà chọi thật tốt. Gà chọi hay luôn luôn để phục vụ cho thỏa mãn yêu thích nuôi gà đá của nhiều anh em. Một chú chiến kê có lối đá hay, một bản lĩnh kiên cường, lì đòn đều nhờ 1 phần công đoạn tập dượt từ phía các sư kê.

Với các cách xem tướng gà hay chuẩn xác mà hôm nay chúng tôi san sớt phía dưới bài viết này thì những sư kê có thể biết ngay được gà đấy đá cực tốt hay hoàn toàn dở tệ. Để góp phần công đoạn đúc gà được thành công và có thể tạo ra các chiến kê thật sự xuất sắc.

Cách nhận biết gà đá hay qua tướng mắt
Xem mắt một chú gà để nhận biết gà đá hay phải nên chọn gà với một đôi mắt thật tinh nhanh, nhanh nhẹn. Nhất định nên lựa chọn chú gà sở hữu đôi mắt tương đối sâu, mí mắt thật mỏng. Đây thuộc nhóm tướng thấp sở hữu khả năng ra đòn cực nhanh gây bất ngờ, linh hoạt trong mỗi một thế đá.

Đặc trưng cần nhất định phải chú ý tới gà mắt trắng dã, cũng như gà mắt rắn hổ hay gà chọi mắt lửa sở hữu một con ngươi nhỏ. Các màu mắt này thường thuộc nhóm mắt gà chọi vô cùng lì lợm, rất hung hăng, đá sung và khôn nhạy bén trong từng cú ra đòn.

mat-ga-da-3.jpg

Lưu ý: Cách thức để chọn gà chiến này không vận dụng cho gà chọi mặt quỷ. Bởi đặc tính của giống gà toàn thân đều có màu đen bao gồm cả lông, mắt, mỏ, đôi chân…

Cách nhận biết gà đá hay qua hình dáng mỏ
Mỏ gà nhất định phải ngắn nhưng vẫn có thể mở mang được khẩu hình. Vành mỏ cần phải cứng cáp và khít để tiện lợi cho việc kẹp chặt phòng ban và tạo áp lực thật lớn lên đối phương.

Đặc trưng là loại gà Ô và mang chân trắng + mỏ màu ngà thì đúng thật thuộc loại tuyệt phẩm chiến kê. Ngoài mỏ thì cũng nên hài hòa xem cái đầu của gà chọi. Để góp phần cho hành trình gà chiến trở nên xuất sắc hơn trước về mặt ngoài lẫn mặt của chú gà chiến.

Bí quyết nhận biết gà đá hay qua cách xem cánh gà
Cánh thuộc vào nhóm bộ phận giúp chú gà có thể giữ thăng bằng ở một số thế đá cao. Giúp tấn công các bộ phận phía trên như mắt, mặt, đầu của chú gà đối phương. Bởi thế mà chiếc cánh gà phải thật sự khỏe mạnh và sở hữu độ sải cực tốt.

mau-mang-ga-da-3.jpg

Có thể rà soát đôi cánh của nó bằng bí quyết tung chú gà lên cao để có thể rà soát tần suất đập cánh và thời gian tiếp đất của chiến kê. Bình thường số lượng lông cứng ở mỗi bên cánh khoảng 19 lông nếu chú gà phát triển đúng chuẩn.

Cách nhận biết gà đá hay qua dáng đi của gà
Gà chọi đá gà cựa dao đòn hay nhất định phải sở hữu một dáng đi thật sự uy phong, oai vệ. Trình bày khí phách đỉnh cao của 1 chiến binh thực thụ, không hề phải run sợ, cúi đầu bỏ chạy khi gặp một đối thủ mạnh.

Ngược lại, nếu chú gà với một dáng đi ủ rũ dè dặt thì rất khó mà có thể vượt qua được giai đoạn luyện tập cực kỳ khắc nghiệt để cải thiện bản thân. Chứ chẳng cần nói bất cứ điều gì tới việc thi đấu trên xa trường. Dáng đi đúng cũng thuộc 1 trong những cách thức chọn gà đá hay chuẩn hàng đầu.

nhan-biet-ga-noi-rac-1.jpg

Mọi người hãy thử áp dụng hết tất cả những cách nhận biết gà đá hay mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết ngày hôm nay để có những trận đá gà trực tiếp hiệu quả nhất nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top