Hướng dẫn cách nuôi gà con, gà tơ lớn nhanh, khỏe mạnh

dukyto

Administrator
Thành viên BQT
Khi anh em đã chọn được chiến kê bống mẹ giống tốt và đúc ra được chiến kê con chất lượng. Vậy thì cần tích lũy thêm kinh nghiệm nuôi gà con, gà tơ lớn nhanh khỏe mạnh hiệu quả theo kinh nghiệm của các cao thủ được chúng tôi tổng hợp chia sẻ trong bài viết này.

Chia sẻ cách nuôi gà con, gà tơ nhanh lớn, khỏe mạnh
Cách nuôi gà con, gà tơ khỏe mạnh, lớn nhanh bằng thuốc hỗ trợ
Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em cách nuôi gà con, gà tơ khỏe mạnh, nhanh lớn bằng các loại thuốc hỗ trợ hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất thị trường hiện nay.
Thuốc Tylo hỗ trợ phòng và trị bệnh về tiêu hóa và hô hấp cho gà con
Hiện nay đang có rất nhiều người tìm cách để nuôi gà con, gà tơ sau khi nở ra không bị hao hụt và có sức khỏe tốt để phát triển nhanh. Bởi vì hầu hết các chiến kê giống hiện nay đều là gà nhập, nhưng do chưa biết cách nuôi nên bị hao hụt nhiều, tỷ lệ đậu không cao.
Vậy nên để nuôi gà con, gà tơ hiệu quả anh em nên sử dụng sản phẩm Tylo. Đây là dòng thuốc nuôi gà của Mỹ sản xuất, có nhiều công dụng tốt cho chiến kê con như:
  • Giúp phòng và trị các bệnh nhiễm trùng đường ruột, đường hô hấp như: Viêm xoang, viêm phổi, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm dạ dày,...
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa cho gà chiến như: Bệnh kiết lỵ, viêm ruột, tiêu chảy, colibacillosis,...

Tylo thuốc nuôi gà con, gà tơ khỏe mạnh, nhanh lớn
Thuốc Anti
Khi anh em mua hay nhập chiến kê từ nước ngoài về thì nên sử dụng sản phẩm Anti. Bởi vì khi ở nơi khác về gà sẽ chưa quen về vấn đề thay đổi khí hậu, nơi ở, khiến gà ăn không ngon, chán ăn, mệt mỏi, ăn yếu,... Như vậy có thể dẫn đến tình trạng suy giảm sức khỏe, không cản mái được, không đá được.
Sản phẩm Anti có công dụng:
  • Giúp chiến kê bổ sung được hàm lượng vitamin cần thiết cho việc phát triển và sinh sản, tỷ lệ đậu cao.
  • Tăng cường quá trình sản xuất năng lượng, tăng hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho gà.
  • Giúp gà cân bằng độ ẩm và chống chọi tốt với bệnh tật khi thời tiết thay đổi.
  • Hỗ trợ gà con tăng cường trao đổi chất cần thiết để cơ thể phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
  • Giúp gà mái giống đẻ được nhiều trứng có chất lượng tốt và ấp ra được đàn con khỏe mạnh, hạn chế hao hụt.
Bộ thuốc nuôi gà con, gà tơ chất lượng Redmin Remium và Energy Ginseng
Trong quá trình nuôi gà con, gà tơ anh em nên hỗ trợ bộ đôi thuốc Redmin Remium và Energy Ginseng của Mỹ. Pha thuốc với nước cho uống, giúp chiến kê nhanh phát triển và mau tách bầy, nhanh gáy.
  • Thuốc Redmin Remium: Sản phẩm giúp chiến kê hồi phục sức khỏe nhanh, tốt cho việc nuôi gà chiến tăng bo, gà đang bị ốm yếu, kém phát triển.
  • Thuốc Energy Ginseng: Giúp chiến kê ăn ngon, tăng cường thể lực, tăng cân, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, chống cắn mổ. Sản phẩm phù hợp hỗ trợ nuôi những chiến kê ở chế độ nuôi tăng bo, nuôi gà trống giống để cản mái giúp nhanh liền giống, tỷ lệ đậu con cao.

Bộ thuốc nuôi gà con, gà tơ Redmin và Ginseng có giá bán khoảng 300.000 VNĐ/2 sản phẩm
Chế độ chăm sóc nuôi gà con, gà tơ phù hợp
Dưới đây chúng tôi sẽ giúp anh em biết được kinh nghiệm về chế độ nuôi gà con, gà tơ phù hợp để chúng phát triển khỏe mạnh, hiệu quả.
Đối với gà con mới nhập về hoặc mở nở, anh em nên thả vào quây. Trong từ 2 - 3 giờ đầu tiên hãy cho chúng uống nước pha thêm vitamin C, đường Glucose, chất điện giải. Như vậy sẽ giúp gà con chống bị stress, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho đàn gà. Sau đó thì mới cho gà con ăn tự do.
Thức ăn cho chiến kê con thì anh em nên chọn những loại có chất lượng cao, giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Có thể lựa chọn các loại thức ăn công nghiệp làm sẵn, các loại cám viên hỗn hợp dành riêng cho gà con.
Nên cho gà con ăn nhiều lần trong ngày, mỗi lần ăn một ít. Điều này giúp đảm bảo thức ăn luôn mới, thơm ngon và kích thích gà thèm ăn hiệu quả. Đồng anh em cần lưu ý loại bỏ chất độn chuồng và phân bị lẫn trong thức ăn cũ, để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho gà con.
Trong quá trình nuôi gà con, gà tơ anh em nên đảm bảo vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát. Kết hợp thay chất độn chuồng, sát trùng chuồng trại và dụng cụ ăn uống, chăn nuôi định kỳ để phòng bệnh cho gà.
Nên sử dụng vacxin phòng bệnh và các loại thuốc bổ sung phù hợp để giúp phát triển sức khỏe hiệu quả cho các chiến kê con.

Nên chăm sóc, nuôi gà con, gà tơ theo chế độ phù hợp để giúp chúng phát triển khỏe mạnh
Kết bài
Phía trên là thông tin tổng hợp về kinh nghiệm nuôi gà con, gà tơ lớn nhanh, khỏe mạnh hiệu quả. Anh em có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về cách nuôi gà đá chất lượng được cập nhật mỗi ngày tại website đá gà cựa dao của chúng tôi. Chúc anh em thành công!
Xem thêm : đá gà trực tiếp
 
Top